Thiết bị bếp á

Tại các nhà hàng phục các món ăn á đặc trưng nhất vẫn là luộc, hầm, xào, hấp, mỳ và các món dùng với cơm nóng. Các món ăn này ở nhà hàng được chế biến từ các thiết bị bếp á chuyên dụng. Vậy các thiết bị bếp á đó như thế nào, mua ở đâu có mức giá rẻ nhất hãy cùng Bep36 tìm hiểu nhé!

Đầu tiên phải kể đến đó là Bếp á, bếp á được chia thành 3 loại cơ bản:

Bếp á quạt thổi hay còn gọi là bếp sào, vì loại bếp này chủ yếu dùng để chế biến các món xào. Đa số các món xào cần nhiệt độ cao do vậy bếp được thiết kế thêm phần quạt thổi, giúp ga cháy mạnh. Loại bếp này thường được thiết kế thêm vòi nước và bầu nước giúp thuận tiện hơn cho đầu bếp.

bep-a-don-quat-thoi-1-bau-nuoc

Bếp xào đơn quạt thổi 1 có bầu nước

bep-xao-doi-co-quat-thoi

Bếp xào đôi có quạt thổi và 1 bầu nước

Bếp á Việt Nam thường được làm từ bếp gas công nghiệp họng 7B hoặc họng 5A1 được ghép với 1 bàn inox, đây là loại bếp khá phổ biến tại Việt Nam, có nhiều xưởng inox gia công nhưng nổi tiếng nhất vẫn là bếp do Xưởng inox Hà Nội sản xuất.
Bếp á 3 họng 2 vòi nước
Bếp hầm thường có dạng thấp giúp cho thuận tiện sử dụng. Loại bếp này có cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đây cũng là thiết bị phổ biến trong bếp công nghiệp dùng để hầm, nấu thức ăn. bep-ham-don bep-ham-don-ba12
Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều nhà hàng đã chuyển sang sử dụng nồi nấu canh, nồi hầm bằng điện. Loại nồi này còn được gọi là nồi nấu phở. Với ưu điểm tiện lợi dễ sử dụng, và kinh tế hơn đun bằng gas, nồi nấu phở đĩa nhiệt đã dần thay thế loại bếp hầm.

Nồi nấu phở đĩa nhiệt

Nồi nấu phở sử dụng công nghệ đĩa nhiệt cực kỳ an toàn khi sử dụng, tự động ngắt nguồn điện khi cạn nước. Với lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt cực tốt, nên khi hầm bạn sẽ tiết kiệm được điện, thậm chí còn rẻ hơn đun bằng than.

Bep36 thương hiệu được bảo hộ bởi Bộ Công thương & Cục Sở hữu Trí tuệ

Hotline tư vấn: 0123 688 3636
Website: www.bep36.com