Quán phở Nam Hải tuyệt tác ẩm thực – Nồi nấu phở

Phở Nam Hải là quán phở được nhiều thực khách biết đến. Đây là quán phở đi đầu trong việc sử dụng nồi nấu phở điện đầu tiên của Việt Nam. Với sự thành công vang dội nhờ việc đi đầu trong việc chuyển đổi hình thức hầm xương làm nước dùng cho quán phở của mình.

Sử dụng việc tối ưu hóa việc hầm xương sớm nên anh đã có lượng khách hàng khủng trong những năm vừa qua. Nhờ có được những bí quyết gia truyền cũng với việc hầm xương theo phong cách mới nên khách hàng của anh đến với quán ngày một đông.

Nhưng việc mà anh lưu ý đó chính là không nên dựa vào việc bán phở chạy hơn trước mà lại đi làm ẩu sẽ làm cho lượng khách hàng giảm đi đáng kể. Anh đã mở thêm cho mình với 4 chi nhánh lớn nhỏ trải dài ở 3 địa điểm nổi tiếng đó chính là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Quán phở Nam Hải tuyệt tác ẩm thực – Nồi nấu phở
Quán Phở Nam Hải

Anh là người rất là dễ gần nên anh ngồi một lúc mà tâm sự hết chuyện trên trời dưới biển. Kể cả những chuyện vấp ngã từ trong chuyện mới mở quán. Thời gian mới mở anh vất vả lắm. Có những lúc muốn chuyển nghề ngay lập tức. Nhưng anh vẫn cố gắng làm. Mỗi lần thất bại anh lại có cho mình một bài học, một kinh nghiệm đáng kể.

Nhưng việc mà anh đưa đến thành công như ngày hôm nay chính là việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện nên khách hàng đến với anh khiến cho anh ngạc nhiên. Khiến cho anh không ngờ được việc thay đổi của mình lại ảnh hưởng đến lượng khách hàng như vậy.

Vậy tại sao nồi nấu phở bằng điện lại có sức ảnh hưởng đến như vậy đây. Anh Hải tâm sự nó giúp cho anh rất nhiều trong chuyện hầm xương nên anh bù những thời gian đó anh có thể làm được nhiều việc khác. Đồng thời khi sử dụng nó việc hầm xương hình như nó cũng ra hết được nước hay sao mà nước dùng có vị ngọt tự nhiên từ xương chứ không phải bằng bột ngọt hay bột nêm.

Song song cùng với việc thay đổi đó thì anh cũng thay đổi cả cách quan tâm đến khách hàng của mình nhiều hơn kèm với nó là thay đổi trong từng bát phở phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cùng với đó là rau thơm ăn kèm cũng phải sạch sẽ và đa dạng cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nên khi khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm thấy thỏa mái.

Quán phở Nam Hải tuyệt tác ẩm thực – Nồi nấu phở
Quán Phở Nam Hải

Chính những lý do này mà nó cũng làm cho việc kinh doanh quán ăn ngày càng tăng lên. Việc thay đổi cả về chất lượng của mỗi bát phở và cả dịch vụ như vậy nên khách hàng luôn đến ủng hộ anh. Cùng với đó thì việc truyền thông cũng là điều cần thiết. Nên quán của anh được nhiều dùng biết đến hơn.

Anh là một người tâm huyết với nghề. Một nghề hơn chăm con mọn này khiến cho anh dường như là già dặn hơn so với tuổi. Ai theo nghề này hẳn cũng biết được sự vất vả như thế nào. Dù anh đã có trong tay rất nhiều tiền nhưng anh cũng không thể hưởng thụ được nhiều do còn phải lo cho cửa hàng của mình. Anh đã đến với bếp 36 để mua nồi nấu phở 160 lít để chuẩn bị mở thêm một chi nhánh mới.

Quán phở Nam Hải tuyệt tác ẩm thực – Nồi nấu phở
Nồi nấu phở của anh Hải

Mỗi một bước đi liên lụy đến nhiều người nên anh chau chuốt cho từng bước làm. Anh chọn quản lý cho cửa hàng của mình luôn phải là người có tâm còn nếu không thì không thể đáp ứng được xã hội bây giờ. Bếp 36 cũng là công ty mà anh thấy an tâm hơn ai hết vì những sản phẩm mà anh mua từ bếp 36 thấy chất lượng tốt mà giá thành thì cũng không phải là quá cao. Hơn nữa bếp 36 cũng rất là tận tình, chăm sóc khách hàng tốt.

Anh ngồi tâm sự với chúng tôi về nồi nấu phở hay còn gọi là nồi hầm xương phải ngon. Đó chính là phải chọn được xương ngon và tươi mới. Anh đã đặt hàng ở một địa chỉ uy tín nên hàng luôn có sẵn và được đưa đến tận nơi. Đồng thời việc căn giờ hầm xương và việc luộc qua xương cũng là điều tiên quyết. Gia vị là nguyên liệu không thể thiếu vì nó làm cho nồi nước lèo ngon tuyệt và vừa miệng với khách hàng. Anh nói là ai cũng phải giữ nghề nên anh cũng chỉ nói sơ qua cho chúng tôi.

Những khách hàng nào đang có ý định mở quán phở thì có thể đến trực tiếp nơi anh bán hàng để thưởng thức món phở để cảm nhận được mùi vị của món phở mà nhiều người yêu thích này. Anh cũng dễ gần nên anh bảo có ai đến hỏi anh cũng khuyên chân thành nên dường như những ai đến học anh thì đều thành công chứ chưa thấy ai thất bại được. Cái thất bại ở đây chỉ là cách chọn địa điểm mà thôi

Quán phở Nam Hải tuyệt tác ẩm thực – Nồi nấu phở
Nồi nấu phở của anh Hải

 

Hơn ai hết những khách hàng của bếp 36 thành công cũng làm cho chúng tôi cảm thấy dường như mình đã hỗ trợ sự thành công của các khách hàng của mình. Trong cuộc sống của mình thì không phải lúc nào cũng thành công. Có vấp ngã thì mới có thành công. Đừng vì thất bại mà lại lùi bước. Chính những khách hàng như anh Hải cũng làm cho bếp 36 càng ngày càng phải nỗ lực hơn nữa để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt hơn mà chất lượng hơn.

Nồi nấu phở bằng điện là một trợ thủ đắc lực cho các quán phở. Không nên bỏ qua nó vì nó cũng rất là tiết kiệm điện nên bạn không nên quá lo nó tốn điện. Hãy đến bếp 36 để thăm quan và mua sắm tại 3 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Noipho.com - Xưởng sản xuất nồi nấu phở hàng đầu tại Việt Nam hàng đầu tại Việt Nam