Phở Hiếu sử dụng nồi phở công nghiệp

Ngon, bổ, rẻ là những từ mà thực khách dành cho phở Hiếu – một thương hiệu phở nổi tiếng mà họ cho rằng “không thể không ăn khi đã đến với Đà Lạt”

Phở Hiếu
Phở Hiếu

Phở Hiếu nằm trên đường Trương Công Định, thành phố Đà Lạt. Từ lâu quán phở này đã nổi tiếng với những bánh phở vừa giòn vừa dai, vị ngọt nhẹ nhàng, không béo ngậy thường ăn kèm với quẩy. Đặc biệt, sau khi thưởng thức phở, quý khách sẽ còn được khuyến mại thêm một cốc yaourt phô mai thơm ngon, hấp dẫn. Quán phở Hiếu có không gian khá nhỏ bé nhưng vô cùng sạch sẽ, hệ thống bàn ăn, ghế gỗ được trang bị theo phong cách cổ kính khiến cho khách hàng bước vào đều có cảm giác ấm cúng, thân thiện. Đó cũng chính là lí do phở Hiếu thu hút nhiều ông bố bà mẹ đưa con nhỏ đến dùng bữa tại đây.

Giỏ đựng xương cao cấp của nồi nấu phở công nghiệp
Giỏ đựng xương cao cấp của nồi nấu phở công nghiệp

Nước lèo của phở Hiếu rất trong và ngọt thanh. Vị ngọt của nó có được nhờ sử dụng nồi nấu phở công nghiệp ninh kỹ lưỡng các loại xương ống của bò. Những tinh túy, dưỡng chất từ xương được chắt lọc và hòa vào nồi nước dùng chất lượng, để lại những bã xương được vớt ra sạch sẽ bằng chiếc giỏ đựng cao cấp có trong nồi phở.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Noipho.com - Xưởng sản xuất nồi nấu phở hàng đầu tại Việt Nam hàng đầu tại Việt Nam