Phở gà bán chạy nhất Hà Nội – Nồi nấu phở điện

Với lượng thời gian ngắn là 3h nhưng lượng bán hàng bán ra lại rất lớn chính vì thế mà nồi hầm xương nấu phở luôn được đặt ở bên cạnh cùng những nguyên liệu đi kèm. Mỗi bát phở đều được làm nhanh nhất có thể. Vừa là khách đông vừa là bán với thời lượng cho phép. Với số lượng khách hàng khủng như vậy thì việc mệt mỏi đi kèm nhưng chủ quán ở đây vẫn luôn miệng tươi cười với khách hàng của mình mà không để khách hàng cảm thấy khó chịu. 

Đối với 1 số những chủ quán muốn mở quán phở gà thì hầu như là phải đọc qua sách báo và phải đến trực tiếp để tìm hiểu bí quyết của họ. Nhưng đó là nghề làm ra tiền của họ liệu họ có nói ra cho bạn biết hay không. Tuy nhiên thì chúng tôi đã đến trực tiếp quán và được anh chia sẻ những bí quyết mà có thể nói là đắt giá cho những ai muốn mở cửa hàng phở gà.

phở gà nguyễn đình thi có nồi hầm xương nấu phở nóng
Phở gà Nguyễn Đình Thi

Những bí quyết làm nên thương hiệu phở gà Nguyễn Đình Thi

 1. Địa chỉ

 • Nằm trên con phố Nguyễn Đình Thi gần ven hồ Tây. Đây là những điểm du lịch hút khách khi mà đi du lịch qua Hà Nội. Là con đường mộng mơ của bao nhiêu cặp đôi.
 • Giá của một bát phở thì khoảng 30 – 40.000đ/bát
 • Địa chỉ rất là dễ tìm quán lại sạch sẽ nên khách hàng cũng rất là thích.

2. Những bí quyết làm nồi hầm xương nấu phở và các nguyên liệu khác

 • Việc lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon và sạch là điều mà làm nên chất lượng của nước phở. Những chiếc xương gà, xương lợn và gà được anh chọn lựa kĩ càng trước khi hầm xương.
 • Điểm mấu chốt ở đây là thời gian hầm xương không nên quá lâu nhưng cũng không nên nhanh vì chất ở trong xương chưa ra được hết.Mỗi một công đoạn đều được chú ý một cách cẩn trọng nhất có thể.
 • Các loại gia vị cho vào nồi nước dùng được anh cân đo đong đếm nên hầu như không bị quá tay khi cho vào. Dù gì thì cân cho nó chắc không bị nhiều quá hay là ít quá. Gà được cho luôn vào nồi nước dùng để luộc luôn. Việc luộc bằng nồi nước dùng cũng làm cho nồi có độ ngon và ngọt của gà mà nó còn tiết kiệm thời gian và công sức mà mình bỏ ra.

Bí quyết luộc gà ngon

phở gà nguyễn đình thi có nồi hầm xương nấu phở nóng
 •  Gà phải chọn được loại gà tơ khoảng 1,2 – 1,5 là vừa. Gà ta chính hiệu thì ăn nó mới ngon và độ ngọt, dai. Sau khi mua về thì xát muối vào da cho nó không bị hôi nữa. Sau đó cho vào nồi nấu phở để luộc. Trong thời gian luộc nên canh chừng không nên cho sôi quá da gà sẽ bị bóc ra mất.
 • Sau khi luộc gà xong thì bạn nhớ là vớt gà cho ráo hết nước, đợi gà nguội thì chúng ta mới bắt đầu tiến hành thái thịt ra. Khi thái nhớ là thái có cả da nữa vì gà ta nên da gà ăn cũng rất là dai. Lòng gà, mề, trứng, tim, cật nên cho vào luộc rồi để ra đĩa. Đó là cách của các quán bình thường làm. Nhưng đối với anh thì khác. Khi khách đến anh mới thái thịt gà. Vì anh nghĩ làm như vậy thịt gà ăn mới ngon.

3. Chất lượng của bát phở là từ nồi phở và các nguyên liệu

phở gà nguyễn đình thi có nồi hầm xương nấu phở
Khách hàng của quán phở gà Nguyễn Đình Thi
 • Nếu nói đến chất lượng của bát phở gà Nguyễn Đình Thi thì không cần phải bàn cãi. Nước phở thì ngon ngọt tự nhiên mà không có nhiều mỳ chính và bột nêm. Thêm vào đó bánh phở khi ăn thì dai mềm ngon, thịt gà dai sần sật, nồi phở lúc nào cũng nóng nên bát phở bưng ra luôn nghi ngút khói bốc lên. Một bát phở đầy ú ụ nên các thực khách khi ăn thì chắc là no căng bụng mà không lo bị đói.
 • Các nguyên liệu đi kèm thì được rửa sạch sẽ và ngâm muối nên khi ăn rau sống ở đây không lo bị đau bụng nữa. Đối với các khách hàng quen thuộc có thể nói là một thói quen khó bỏ. Hầu như sáng nào cũng làm bát phở trước khi đi làm. Còn với các khách du lịch thì khỏi nói họ cảm thấy ăn một bát phở đã công mà mình đi tìm quán ăn này.
 • Quán phở đông khách mà lại bán hàng trong 3h nên việc mà khách hàng đến mà không được ăn là điều dễ hiểu. Nhiều người đến ăn mà có khi phải ra về một cách thất vọng vì đã hết. Nhưng việc ăn một bát phở ngon có mà cất công đi tìm đúng là bõ công bỏ ra.
 • Nhiều khách hàng khi chúng tôi ngồi nói chuyện. Họ nói là khách du lịch được bạn dẫn đi ăn cùng. Anh bạn đi cùng cười tươi vì thời gian sắp đóng cửa may mà đến kịp để thưởng thức. Ở đây có món trứng non ăn rất là ngon. May mà hôm nay trứng non vẫn còn. Mỗi người lại có một nhận xét khác nhau nhưng nói chung đại đa số là khen ăn ở đây rất là ngon.

Mỗi quán phở có một bí quyết riêng cho nồi phở và các nguyên liệu làm nên món phở . Ở đây quán ăn rất là sạch sẽ nên khách hàng cảm thấy rất là an toàn vệ sinh hơn nhiều quán khác. Việc mà nhiều quán ăn coi đó là điều không cần thiết. Thái độ phục vụ thì được. Dù đông nhưng nhân viên cũng niềm nở không bị cau có hay là cáu gắt nữa rồi. Qua bài viết này mong rằng bạn cũng đã biết được đôi điều về bí quyết làm nên tên tuổi của quán phở gà Nguyễn Đình Thi

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Noipho.com - Xưởng sản xuất nồi nấu phở hàng đầu tại Việt Nam hàng đầu tại Việt Nam