Aptomat chống giật

Aptomat chống giật cho nồi nấu phở

Tình trạng: : Còn hàng

Đây là một loại Aptomat (áp tô mát) được chế tạo với tính năng cơ bản là chống dòng điện rò, mà theo cách gọi thông thường là áp-tô-mát chống giật.

Thông thường, RCCB sẽ được sử dụng để bảo vệ chống giật cho từng nồi nấu phở hoặc cho toàn bộ nồi nấu phở. Nhưng để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả thì yêu cầu đầu tiên là hệ thống dây dẫn điện âm tường phải được đi trong ống gen cách điện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại RCCB do các hãng khác nhau cung cấp nhưng nhìn chung chỉ có ba cấp bảo vệ là 30mA, 100mA và 300mA.

Để bảo vệ chống giật cho nồi nấu phở, nên sử dụng loại có mức bảo vệ 30mA hoặc lớn hơn tùy theo công suất tiêu thụ điện của nồi phở.

TƯ VẤN HỖ TRỢ (7:30 - 22:00)
  • 0123 688 3636
  • Chuyển hàng nhanh chóng
  • Hàng luôn có sẵn Bắc - Trung - Nam
  • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Trong quá trình sử dụng, người sử dụng nên kiểm tra RCCB hàng tháng, cách để kiểm tra là nhấn vào nút có chữ “Test” hoặc “T” trên thân RCCB, động tác này là việc mô phỏng có xuất hiện dòng điện rò. Nếu RCCB tác động tốt, tức là mạch điện đã bị ngắt. Nếu ngược lại RCCB không tác động thì chúng ta nên thay cái mới. Việc kiểm tra phải được lặp đi lặp lại nhiều lần để đảm bảo RCCB hoạt động một cách tốt nhất.

Ngoài ra, BEP36 còn một loại áp-tô-mát chống dòng rò khác, đó là: RCBO (Residual Circuit Breaker with Overload protection).

Đây là một loại áp-tô-mát được chế tạo vừa có tính năng chống dòng điện rò lại vừa có tính năng bảo vệ quá tải. Do đó, loại này thường có giá thành cao hơn so với loại RCCB có cùng cấp bảo vệ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Aptomat chống giật cho nồi nấu phở”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan